Phòng khám đa khoa hưng thịnh chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Ưu đãi

Phòng khám đa khoa hưng thịnh chất lượng tại Hà Nội

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết tạm ổnBài viết đượcBài viết hayBài viết rất hay (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Giữa vô vàn địa chỉ phòng khám đa khoa tại Hà Nội, lựa chọn được địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng không phải vấn đề dễ. Một trong số những phòng khám tư nhân được đánh giá uy tín, chất lượng tại Hà Nội đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Vậy chất lượng thực sự của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Trước khi tìm hiểu về chất lượng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tôi muốn các bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chí đánh giá một phòng khám đa khoa chất lượng theo tiêu chí mà bộ y tế đề ra.

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa chất lượng

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa chất lượng
Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa chất lượng

Tiêu chí 1: Tuân thủ quy định về nhân lực tham gia hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám

Tiêu chí 2: Tuân thủ quy định khi thay đổi cơ cấu tổ chức của phòng khám như thành lập thêm hoặc giải thể các khoa, phòng của phòng khám

Tiêu chí 3: Thực hiện danh mục kỹ thuật của phòng khám theo quy định

Tiêu chí 4: Phòng khám bảo đảm các điều kiện cấp cứu người bệnh kịp thời

Tiêu chí 5: Triển khai phác đồ điều trị ngoại trú tại phòng khám đa khoa

Tiêu chí 6: Đảm bảo mỗi bệnh nhân đến khám tại phòng khám đều có hồ sơ bệnh án ngoại trú

Tiêu chí 7: Tuân thủ quy định về kê đơn thuốc đảm bảo hợp lý, an toàn

Tiêu chí 8: Triển khai các hoạt động an toàn người bệnh tại phòng khám đa khoa

Tiêu chí 9: Tuân thủ các quy định về hoạt động khám sức khoẻ

Tiêu chí 10: Tuân thủ các quy định về tiêm chủng, đảm bảo an toàn tiêm chủng

Tiêu chí 11: Tuân thủ các quy định về nội kiểm, ngoại kiểm và an toàn sinh học đối với phòng xét nghiệm

Tiêu chí 12: Tuân thủ các quy định khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Tiêu chí 13: Biển hiệu, quảng cáo và truyền thông của phòng khám

Tiêu chí 14: Công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám chữa bệnh

Tiêu chí 15: Tuân thủ quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn

Tiêu chí 16: Tuân thủ quy định về quản lý chất thải y tế

Tiêu chí 17: Tuân thủ các quy định về an toàn bức xạ đối với phòng X-quang

Tiêu chí 18: Chủ động khảo sát các chỉ số về môi trường của phòng khám đảm bảo hoạt động của phòng khám không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Tiêu chí 19: Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám

Tiêu chí 20: Triển khai các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người bệnh và chăm sóc khách hàng

Với những tiêu chí mà chúng tôi vừa đề cập ở trên, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh vinh dự là một trong những phòng khám tư nhân tại Hà Nội đạt đủ các tiêu chí này. Có thể thấy rằng, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và đang ngày một khẳng định được vị thế, uy tín bằng các dịch vụ y tế chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa hưng thịnh chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa hưng thịnh chất lượng tại Hà Nội
Phòng khám đa khoa hưng thịnh chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đặt tại số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa với nhiều khoa như: khoa khám bệnh; khoa ngoại, nội; phụ khoa; sản phụ; nam khoa; bệnh xã hội cùng các phòng chức năng bao gồm: phòng kế hoạch tổng hợp, điều dưỡng và kiểm soát vi khuẩn.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa hưng thịnh
Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa hưng thịnh

Với đội ngũ bác sĩ được quy tụ là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và làm việc tại các bệnh viện công lớn như: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản Hà Nội… Một số bác sĩ có học hàm, học vị tiến sĩ, phó giáo sư… Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn phối hợp công tác chuyên môn với các bệnh viện lớn trong nước để trao đổi và nâng cao kinh nghiệm tay nghề cho đội ngũ bác sĩ. Hàng năm, phòng khám tổ chức từ 1 đến 2 chuyến tu nghiệp cho bác sĩ sang nước ngoài để học tập và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nghề y.

Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được xem là điểm nhấn trong chất lượng của phòng khám. Sỡ hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại như Anh, Pháp, Mỹ. Với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám luôn ứng dụng tiến bộ của y học, kỹ thuật chuyên sâu để áp dụng vào quá trình thăm khám, chữa bệnh phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tập trung phát triển chuyên môn kỹ thuật vào các chuyên khoa mũi nhọn như: sản khoa; nam khoa; các bệnh xã hội. Phòng khám đã và đang đón nhận được rất nhiều sự hài lòng từ người bệnh đối với chất lượng điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn được biết đến là phòng khám khang trang, to đẹp, được xây dựng theo mô hình khách sạn – bệnh viện. Phòng khám trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết cho người bệnh như: hệ thống wifi miễn phí, phòng chờ trang bị ghế sofa, báo và tạp chí; ti vi; thang máy…

Quy trình đón tiếp bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Quy trình đón tiếp bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Quy trình đón tiếp bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được chuẩn hóa và tối ưu nhờ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua tổng đài hoặc website của phòng khám. Mọi hồ sơ bệnh án của bệnh nhân dẽ được bảo mật và cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử. Giúp người bệnh và bác sĩ có thể theo dõi sức khỏe một cách cụ thể nhất.

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được công khai, minh bạch, người bệnh có thể nắm rõ mọi chi phí điều trị trước khi điều trị bệnh. Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được áp dụng theo bảng chi phí điều trị chung mà bộ y tế đề ra.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chất lượng tại Hà Nội được biết đến không chỉ với dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà còn nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc toàn diện về dinh dưỡng, thể chất và tinh thần của người bệnh.

Xem thêm: Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin liên quan đến chất lượng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp người bệnh có thể hiểu thêm về chất lượng của phòng khám. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với các bác sĩ của phòng khám qua số điện thoại 0386.977.199 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

https://xinchaobacsi.blog.fc2.com/blog-entry-30.html

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386.977.199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan